XE NÂNG TAY

Hiển thị 1–12 của 48 kết quả

Giá bán: Liên hệ

Báo giá mới nhất

Nhận khuyến mãi từ HangCha

Giá bán: Liên hệ

Báo giá mới nhất

Nhận khuyến mãi từ HangCha

Giá bán: Liên hệ

Báo giá mới nhất

Nhận khuyến mãi từ HangCha

Giá bán: Liên hệ

Báo giá mới nhất

Nhận khuyến mãi từ HangCha

Giá bán: Liên hệ

Báo giá mới nhất

Nhận khuyến mãi từ HangCha

Giá bán: Liên hệ

Báo giá mới nhất

Nhận khuyến mãi từ HangCha

Giá bán: Liên hệ

Báo giá mới nhất

Nhận khuyến mãi từ HangCha

Giá bán: Liên hệ

Báo giá mới nhất

Nhận khuyến mãi từ HangCha

Giá bán: Liên hệ

Báo giá mới nhất

Nhận khuyến mãi từ HangCha

Giá bán: Liên hệ

Báo giá mới nhất

Nhận khuyến mãi từ HangCha

Giá bán: Liên hệ

Báo giá mới nhất

Nhận khuyến mãi từ HangCha

Giá bán: Liên hệ

Báo giá mới nhất

Nhận khuyến mãi từ HangCha


Xe nâng tay được xem dòng xe nâng được sử dụng phổ biến trong các nhà xưởng di chuyển trong các nơi có lối đi và diện tích nhỏ hẹp. Nhờ sự tiện ích và công dụng của nó xe nâng tay đang dần chiếm được nhiều sự yêu thích từ các doanh nghiệp và trong tương lai các dòng xe nâng tay sẽ còn được phát triển hơn nữa nhờ công năng của nó mang lại.

I.  Xe nâng tay là gì.

Xe nâng tay là thiết bị công nghiệp có thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ dùng để nâng hạ, vận chuyển pallet hàng hoá có tải trọng nhỏ ở các nhà kho, xưởng với độ cao và khoảng cách nhất định. Đây là loại xe nâng được thuộc danh mục thiết bị nhà kho và sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp hiện nay.
Xe nâng tay
Xe nâng tay

II. Cấu tạo cơ bản của xe nâng tay.

 • Bộ phận thuỷ lực: Đây là bộ phận chịu trách nhiệm cho việc nâng hạ chính của xe nâng tay.
 • Khung càng xe: Đây là một bộ phận thiết kế liền khối, đảm bảo sự vững chắc cho xe và tăng tuổi thọ của xe nâng tay
 • Bộ phận điều khiển: Được đặt trên tay cầm, bộ phận này cho phép người vận hành điều khiển việc nâng hạ hàng hoá
 • Bánh xe: Loại xe này được trang bị bánh xe, thông thường có hai loại bánh phổ biến là bánh PU và bánh nylon.
Cấu tạo xe nâng tay
Cấu tạo xe nâng tay

III. Ứng dụng của xe nâng tay trong cuộc sống.

Với kích thước nhỏ gọn xe nâng tay được sử dụng phổ biến trong các ngành như:
 • Xe nâng tay thường được sử dụng trong các khu vực có không gian hạn chế như kho xưởng hay xí nghiệp nhỏ để nâng hạ và vận chuyển hàng hoá từ một vị trí này sang vị trí khác.
 • Dùng để nâng hạ các thùng carton, pallet nhỏ, hộp hàng và các vật phẩm khác có kích thước nhỏ.
 • Là một công cụ quan trọng trong việc sắp xếp, di chuyển hàng hoá trong siêu thị, giúp nhân viên dễ dàng vận chuyển hàng hóa từ kho ra kệ trưng bày và ngược lại.
 • Được sử dụng trong các khu mua sắm, khu vui chơi giải trí để di chuyển, sắp xếp hàng hoá, trang thiết bị và vật dụng phục vụ khách hàng.
 • Xe nâng tay cũng được ứng dụng rộng rãi trong các hoạt động kinh doanh nhỏ, như cửa hàng, xưởng nhỏ, hoặc tiểu thủ công nghiệp, giúp người làm việc dễ dàng vận chuyển và di chuyển hàng hoá một cách hiệu quả.
Xe nâng tay là công cụ đa năng, làm việc hiểu quả, nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân công trong các hoạt động nâng, hạ, vận chuyển và sắp xếp hàng hóa. Với chi phí đầu tư ban đầu rẻ, nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo, được nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ, tư nhân tin tưởng lựa chọn.
Xe Nâng Tay
Ứng dụng của xe nâng tay

IV. Phân loại các dòng xe nâng tay.

1. Xe nâng tay cơ :

 • Xe nâng tay cơ là một loại xe nâng vận hành thủ công, không cần sử dụng nguồn điện hoặc động cơ. Các loại xe nâng tay cơ có đa dạng với nhiều mẫu mã, đặc điểm riêng, phù hợp cho nhiều ngành nghề và mục đích sử dụng khác nhau.
 • Có thể hiểu đơn giản thì xe nâng tay cơ (còn được hiểu là xe nâng tay thuỷ lực) chính là dạng xe nâng thủ công, có thiết kế thô sơ, nhỏ gọn. Xe có thể được trang bị hệ thống bơm thuỷ lực giúp quá trình nâng hạ, di chuyển hàng hoá được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, xe nâng tay cơ vẫn là loại sử dụng phần lớn sức người nên tải trọng nâng chưa lớn. Hiện nay, với mẫu mã đa dạng, loại xe này ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống.
Xe nâng tay cơ

2. Xe nâng tay điện cao:

 • (Pallet Stacker) được xe nâng Hangcha phân phối với đa dạng tải trọng, tầm nâng, hoạt động với nhiều tính năng ưu việt, đem lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp. Loại xe này thường được sử dụng để nâng hạ hàng hoá lên độ cao từ 3-6 mét, phù hợp với các lối đi nhỏ và không gian hạn chế trong kho xưởng.
 • Xe nâng điện tay cao là sản phẩm rất phù hợp để làm việc trong lĩnh vực bán lẻ, phân phối. Dòng xe nâng tay cao chạy bằng điện thiết kế với động cơ xoay chiều AC mạnh mẽ. Nó thích hợp cho mọi khoảng cách vận chuyển và chiều cao xếp hàng của giá kệ trong nhà kho của bạn.
 • Điểm mạnh của chúng là vận chuyển và xếp đặt hàng hóa một cách nhanh chóng, an toàn ngay cả ở nơi rất chật hẹp. Ngoài ra, chúng chuyển động và tăng tốc với độ chính xác, không rung lắc và tiết kiệm năng lượng.
 • Theo kích thước hàng hoá cần nâng có thể chia làm 2 loại: Xe nâng điện tay cao chân hẹp (Pallet stacker) và xe nâng tay điện cao chân khuỳnh. Nếu phân chia theo phương pháp vận hành thì có xe nâng đứng lái và đi bộ lái.
 
Xe nâng tay điện cao
Xe nâng tay điện cao

3. Xe nâng tay điện thấp:

 • (Pallet Truck) là loại xe nâng được trang bị motor điện giúp nâng hạ hàng hoá trong phạm vi nhất định. Chúng được thiết kế chủ yếu để di chuyển hàng hoá trong các khu vực trong nhà kho xưởng.
 • Xe nâng tay điện thấp hoạt động bằng cách sử dụng năng lượng từ pin hoặc ắc quy được lưu trữ. Sự tiện lợi và khả năng sử dụng trong không gian hạn chế đã làm cho loại xe này trở thành một lựa chọn phổ biến trong các hoạt động quản lý hàng hóa trong kho và xưởng sản xuất. Đây là một trong những sản phẩm đáng chú ý và được ưa chuộng trong danh mục các loại xe nâng điện.
 • Loại xe nâng tay điện thấp bao gồm 3 loại chính: xe nâng tay bán điện, xe nâng tay chạy điện đi bộ lái, xe nâng tay điện đứng lái. Mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định.
Xe nâng tay điện thấp
Xe nâng tay điện thấp

V. Cách lựa chọn 1 chiếc xe nâng tay phù hợp.

Ngày nay, trên thị trường cho ra đời rất nhiều các mẫu mã về xe nâng tay, mỗi dòng xe đều có những ưu điểm và chức năng riêng việc lựa chọn 1 chiếc xe nâng tay phù hợp với công việc cũng như tiêu chí của người sử dụng được mọi người rất quan tâm dưới đây là 1 số gợi ý giúp bạn lựa 1 chiếc xe nâng tay ưng ý.

1. Xác định nhu cầu sử dụng.

 • Tải trọng nâng: Xe nhà bạn nâng hàng với tải trọng là bao nhiêu bạn cần phải nắm rõ, bởi có rất ngoài nhiều mẫu mã xe ra còn có rất nhiều các trọng tải nâng từ 500kg- 4 tấn.
 • Chiều cao nâng: chiều cao tối đa mà bạn cần nâng hàng hóa là điều bạn cần biết . Nên chọn xe có chiều cao nâng cao hơn chiều cao thực tế một chút để đảm bảo an toàn và linh hoạt trong quá trình sử dụng.
 • Kích thước xe: kích thước xe phù hợp với không gian làm việc của bạn. Vì xe nâng tay hầu hêt các dòng xe này đều được thiết kế khá là nhỏ gọn để phù hợp nhất với không gian làm việc của bạn cần đo chiều rộng của lối đi, diện tích quay đầu xe.
 • Loại xe nâng: Có hai loại xe nâng tay phổ biến trên thị trường hiện nay là xe nâng tay cơ và xe nâng tay điện. Xe nâng tay cơ sử dụng sức người để nâng hạ hàng hóa, giá thành rẻ hơn nhưng tốn sức hơn, tốn thời gian hơn rất nhiều. Xe nâng tay điện sử dụng động cơ điện để nâng hạ hàng hóa, tiết kiệm sức lao động, tiết kiệm thời gian làm việc và nâng cao hiệu quả làm việc nhưng giá thành cao hơn.

2. Tham khảo các thương hiệu uy tín:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu xe nâng tay khác nhau. Bạn nên chọn mua xe của những thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Một số thương hiệu xe nâng tay uy tín tại Việt Nam như Hangcha, Heli, Hyster, Toyota, Mitsubishi,...

3. So sánh giá cả:

Sau khi đã xác định được nhu cầu sử dụng và thương hiệu xe ưng ý, bạn cần so sánh giá cả của các nhà cung cấp khác nhau để lựa chọn được sản phẩm có giá cả hợp lý nhất. Việc so sánh giá cả khá quan trọng vì mỗi hãng đều có những giá riêng, chất lượng riêng. Giá cả thường đi đôi với chất lượng nên bạn cần cân nhắc thật kĩ.

4. Mua xe tại đại lý ủy quyền:

 • Ngoài thị trường xuất hiện rất  nhiều các hàng nhãi các hãng kém chất lượng việc lựa chọn 1 đại lý lớn uỷ quyền có chứng chỉ đầy đủ là điều quan trọng giúp bạn mua được những chiếc xe nâng tay chính hãng đảm bảo, có chế độ bảo hành bảo dưỡng tốt.
 • Như vậy, Việc bỏ ra 1 số tiền để có 1 chiếc xe nâng tay ưng ý là 1 khoản đầu tư thông minh giúp mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. khi mua xe nâng nói chung và xe nâng tay Hangcha nói riêng bạn cần cân nhắc thật kĩ những yếu tố trên. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 097.197.1466 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

5. Nên mua xe nâng tay ở đâu.

 • Tại thị trường Việt Nam hiện đang có vô vàn đơn vị phân phối xe nâng nói chung và xe nâng tay nói riêng. Trong đó, có Top 1 xe nâng trực thuộc Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn hiện đang được nhiều người lựa chọn nhờ sự uy tín cũng như chất lượng mà chúng tôi mang lại.
 • Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Hangcha đây là hãng xe nâng Trung Quốc có kinh nghiệm hơn 6 thập kỷ trong lĩnh vực sản xuất và phân phối xe nâng hàng. Hiện tại, Hangcha có hệ thống chi nhánh trên hơn 180 quốc gia và doanh số xe nâng liên tục đứng TOP đầu tại các thị trường.
 • Với mạng lưới cửa hàng rộng khắp từ Bắc vào Nam, khách hàng dễ dàng đi xem xe, lái thử và lựa chọn sản phẩm mình mong muốn. Điều này cũng giúp Thiên Sơn đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.
 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình. Nhân viên tư vấn không chỉ có kiến thức về các dòng xe mà còn lắng nghe và tư vấn khách hàng theo đúng nhu cầu và mong muốn của họ. Điều này giúp khách hàng có được sự tư vấn chính xác, từ đó đưa ra quyết định mua xe thông minh.
 • Ngoài ra, khi bạn mua xe nâng tay Hangcha tại Top1 xe nâng, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích, các lợi ích phải kể đến như:
  • Được bảo dưỡng xe tối đa 3 lần trong suốt quá trình sử dụng
  • Tuỳ vào dòng xe được bảo hành sản phầm 2 năm (hoặc 2000 giờ) được sửa chữa hư hỏng hay các lỗi kĩ thuật do nhà sản xuất gây ra.
  • Khách hàng được sử dụng các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện do Hangcha sản xuất và có cơ hội nhận được các quà tặng hấp dẫn. Các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi mới nhất nhé.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 097.197.1466 . Chúng tôi luôn sẵn sàng và hân hạnh phục vụ quý khách 24/7. Sự hài lòng của quý khách là vinh dự của chúng tôi.